Menu
Your Cart

Bồn cầu vệ sinh HC

bon-cau-gia-re-hc-tai-tphcm

Sản xuất tại Việt Nam thuộc dòng sản phẩm giá rẻ dành cho đối tượng bình dân tuy nhiên sản phẩm cũng áp dụng nhiều kỹ thuật công nghệ tiên tiến như chống bám bẩn, nắp ngồi đóng êm, hệ thống xả tiết kiệm nước,… được đánh giá là sản phẩm chất lượng tốt.

Bồn cầu hc có tốt không.

Với mức giá bình dân nhưng bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm, với độ bền được đánh giá là cao kèm theo đó chất lượng men sứ cũng rất ok.

Sản phẩm đạt nhiều chứng nhận về tiêu chuẩn chất lượng của Việt Nam, và sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại từ italy.

Giá bán bồn cầu hc

Là thương hiệu nhắm đến người tiêu dùng bình dân nên giá bán của các sản phẩm của HC cũng khá là hấp dẫn chỉ từ vài trăm nghìn là bạn đã có thể sở hữu được một bộ bồn cầu chất lượng cho phòng vệ sinh của gia đình mình.

để biết thêm về mẫu mã, kiểu dáng, chất lượng và giá bán từng mặt hàng bạn có thể tham khảo phía dưới đây. Nếu có thắc mắc bạn có thể đệ lại bình luận hoặc đánh giá. Chúng tôi sẽ trả lời thắc mắc của bạn.

Bồn cầu HC V113 xả gạt Bồn cầu HC V113 xả gạt
-13 %
Thương hiệu: HC Mã hàng: HC V113 Gạt
Bồn cầu HC là một trong những thương hiệu lâu đời của Việt Nam! Với những ưu điểm vượt trội từ công nghệ sản xuất cho đến chất lượng sản phẩm, với giá thành rẻ phù hợp với túi tiền của mọi người.Tính năng chính của bồn cầu HC V113 xả gạtThiết kế rời khối nhỏ gọnCó hệ thống xả Siphon cực mạnhXả gạt 0..
870.000.đ 1.000.000.đ
Bồn cầu HC V113 xả nhấn Bồn cầu HC V113 xả nhấn
-30 %
Thương hiệu: HC Mã hàng: HC V113 Nhấn
Bồn cầu HC là một trong những thương hiệu lâu đời của Việt Nam! Với những ưu điểm vượt trội từ công nghệ sản xuất cho đến chất lượng sản phẩm, với giá thành rẻ phù hợp với túi tiền của mọi người.Tính năng chính của bồn cầu HC V113 xả 2 nhấnThiết kế rời khối nhỏ gọnCó hệ thống xả Siphon cực mạnhXả nh..
1.050.000.đ 1.500.000.đ
Bồn cầu trẻ em HC V114
-17 %
Thương hiệu: HC Mã hàng: HC V114
Bồn cầu HC là một trong những thương hiệu lâu đời của Việt Nam! Với những ưu điểm vượt trội từ công nghệ sản xuất cho đến chất lượng sản phẩm, với giá thành rẻ phù hợp với túi tiền của mọi người.Tính năng chính của bồn cầu trẻ em HC V114Thiết kế nhỏ gọn dành riêng cho trẻ emCó hệ thống xả Siphon cực..
750.000.đ 900.000.đ
Hiển thị 1 đến 3 trong tổng số 3 (1 Trang)