Vết bẩn là do các chất bám giống như các hạt cặn đá hình thành trên bề mặt bồn cầu inax. Nếu không làm sạch thì sẽ hút thêm càng nhiều tạp chất trở thành các vết cứng đầu mà việc làm sạch hàng ngày không có cách nào tẩy được.

1. GIỚI THIỆU VỀ CÔNG NGHỆ PROGUARD    


Vết bẩn là do các chất bám giống như các hạt cặn đá hình thành trên bề mặt thiết bị sứ vệ sinh. Nếu không làm sạch thì sẽ hút thêm càng nhiều tạp chất trở thành các vết cứng đầu mà việc làm sạch hàng ngày không có cách nào tẩy được.

Nếu không lợi dụng phương pháp khoa học để giải quyết vấn đề từ gốc, thì không thể tránh khỏi sự tạo thành các vết “bẩn” này.

Công ngệ PROGUARD khiến cho nước không dính vào bề mặt, ngăn chặn việc hình thành các vết ố do cặn khoáng là một kỹ thuật độc đáo của công ty INAX  


2. ƯU ĐIỂM CỦA PROGUARD

Proguard ngăn chặn việc hình thành các vết ố do cặn khoáng

  • PROGUARD hoạt động kết hợp các hạt phân tử Silic để bảo vệ bề mặt sản phẩm sứ liên tục, trong khi sản phẩm sứ thông thường hay gặp phải những vết ố tích tụ theo thời gian sử dụng.
  • PROGUARD ngăn chặn việc hình thành các vết ố do cặn khoáng.


Hiệu quả của việc sử dụng công nghệ PROGUARD

  • Bề mặt sản phẩm có sử dụng công nghệ PROGUARD sau 1 năm sử dụng (với mức độ 10 lần 1 ngày) đã được pha màu xanh để nhận biết.
  • Dùng kính hiển vi điện tử để kiểm tra bề mặt các thiết bị sứ vệ sinh có sử dụng công nghệ PROGUARD
  • Bề mặt vẫn còn sự láng mịn giúp cho việc cọ rửa vệ sinh dễ dàng.

Việc vệ sinh các sản phẩm PROGUARD trở nên rất đơn giản

Điều tra cho thấy 84% người cho rằng họ gặp phải những vấn đề khó khăn và mất nhiều công sức khi phải tiến hành làm sạch các vết bám trên bề mặt chậu rửa inax hoặc bồn cầu inax

Để sử dụng lâu bền các tính năng ưu việt của sản phẩm PROGUARD, khi cọ rửa cần lưu ý những điều sau

  • Không sử dụng chất tẩy rửa có tính kiềm, dung dịch cọ rửa làm bóng bề mặt, chổi cọ loại cứng.
  • Bạn hãy dùng các loại dung dịch và dụng cụ cọ rửa như sau:
  • Chất tẩy rửa trung tính, dung dịch cọ rửa không có chất làm bóng bề mặt.
  • Cọ rửa vừa đủ với mức độ nhẹ với các chổi cọ loại mềm, hoặc mút mềm không làm xước bề mặt

Hiện tại các sản phẩm sử dụng công nghệ Proguard thay thế bằng công nghệ mới chất lượng hơn mang tên Aqua Ceranmic, Bạn có thể tham khảo thêm về công nghệ này tại: https://homezaka.com/news/cong-nghe-aqua-ceramic.html hoặc bạn có thể chọn mua các sản phẩm bồn cầu inax Aqua Ceramic